XE BÁN LẨU LY - HOT TREND 2023 - CƠ KHÍ TÂN THỊNH VƯỢNG

[tintuc] 

Xe bán lẫu ly là một loại xe bán thức ăn di động được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Thay vì sử dụng nổi thì xe bán lẩu ly mang đến nhiều tiện tích cho người làm kinh doanh. Vậy mua xe bán lẩu ly ở đâu tại HCM đảm bảo chất lượng tốt nhất?

Vì sao xe bán lẩu ly lại hot đến vậy?

Xe bán lẫu ly là hiện nay đang là sản phẩm rất hot trên thị trường hiện nay. Vậy nên việc mua xe bán lẩu ly ở đâu tại HCM đảm bảo chất lượng tốt cũng là điều được nhiều người kinh doanh lẩu ly quan tâm. Nguyên nhân khiến cho loại xe này được nhiều người lựa chọn như vậy là vì đâu?


- Xe bán lẩu ly khá tiện lợi cho với những khách hàng trẻ thường hay đi ăn một mình. Với những khách hàng đi theo nhóm thường vào quán và gọi một cái lẩu to. Nhưng với những khách hàng ăn đơn, ăn ít thì lẩu ly lại là sự lựa chọn phù hợp. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều người khởi nghiệp và kinh doanh thành công chỉ bằng với một chiếc xe bán lẩu ly không quá to.


- Xe bán lẩu ly có thể đáp ứng tốt cho những tiêu chuẩn mà khách hàng đặt ra như ngon - bổ - rẻ và thuận tiện cho người mua. Vậy nên, bạn thường bắt gặp hình ảnh những chiếc xe bán lẩu ly đi xung quanh các công viên giải trí, các khu trường học. Những nơi thường tập trung nhiều khách hàng trẻ có nhu cầu ăn uống cao hơn.

Những tiện ích mang lại từ việc kinh doanh xe bán lẩu ly

 Việc nhiều người tìm mua xe bán lẩu ly ở đâu tại HCM để kinh doanh lẩu ly là vì công việc này mang đến nhiều lợi ích. 

Kinh doanh xe bán lẩu ly
Kinh doanh xe bán lẩu ly


Địa chỉ xe bán lẩu ly
Địa chỉ xe bán lẩu ly


- Kinh doanh xe lẩu ly không phải bỏ ra nhiều vốn chết. Số vốn chết bạn phải bỏ ra chỉ là chiếc xe lẩu ly mà thôi. Có thể thêm một số vốn nữa chính là chi phí thuê chỗ đứng bán. Tuy nhiên, phần lớn những xe bán lẩu ly thường đặt ở những nơi công cộng nên sẽ không phải mất khoản phí này. Còn về các nguyên liệu để nấu thì là vốn lưu động có thể xoay vòng để sinh lời.

- Kinh doanh lẩu ly bạn sẽ không phải chi ra các khoản phát sinh hàng tháng như: tiền điện, tiền nước, tiền thuê nhân viên phục vụ. Bên cạnh đó cũng không phải chi tiền để bảo trì thiết bị nhu trong các quán ăn theo định kỳ….

Số vốn bỏ ra không nhỏ, lại không phải mất chi phí bảo trì, các khoản chi hàng tháng. Vậy nên dù lẩu ly được bán ra với mức giá rẻ thì vẫn mang đến cho người kinh doanh lợi nhuận cao.

Mua xe bán lẩu ly ở đâu tại HCM?

Bạn muốn biết nên mua xe bán lẩu ly ở đâu tại HCM uy tín, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Hãy chọn mua sản phẩm của Công ty cơ khí Tân Thịnh Vượng. 

Tân Thịnh Vượng là công ty kinh doanh xe bán lẩu ly, nồi lẩu, máy vặt lông chuyên nghiệp
Tân Thịnh Vượng là công ty kinh doanh xe bán lẩu ly, nồi lẩu, máy vặt lông chuyên nghiệp


Giới thiệu về công ty Tân Thịnh Vượng


Tân Thịnh Vượng là một cơ sở chuyên sản xuất và phân phối sỉ, lẻ xe bán lẩu ly, nồi nấu phở, máy vặt lông…. 

Tân Thịnh Vượng hoạt động với phương châm “ đổi mới - sáng tạo - khác biệt”. Vì thế trong suốt quá trình hoạt động từ khi thành lập công ty luôn cố gắng cho ra đời những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Những sản phẩm mà công ty bán ra với mức giá vô cùng hợp lý và có bảo hành tại nhà. 

Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp đa dạng các dịch vụ như: 

- Mua/ bán, phân phối và sản xuất những sản phẩm đặc trưng.

- Dịch vụ giao hàng, hỗ trợ và lắp đặt bảo hành sản phẩm nhanh chóng.

- Tân Thịnh Vượng nhận gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu của khách hàng. 

Công ty Tân Thịnh Vượng sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Họ là những người giàu sức sáng tạo và tràn đầy tận tâm, đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Lợi ích khi mua xe bán lẩu ly Tân Thịnh Vượng


Khách hàng khi quyết định chọn mua xe bán lẩu ly Tân Thịnh Vượng sẽ nhận được những lợi ích sau:

Khi mua xe bán lẩu ly tại Tân Thịnh Vượng thì bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng
Khi mua xe bán lẩu ly tại Tân Thịnh Vượng thì bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng


- Mua được sản phẩm chất lượng tốt: Các sản phẩm mà Tân Thịnh Vượng sản xuất được làm từ những vật liệu cao cấp, đảm bảo độ bền cao. Vậy nên khi chọn sử dụng sản phẩm của công ty bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng. 

- Giá thành phải chăng: Những sản phẩm xe bán lẩu ly mà Tân Thịnh Vượng cung cấp luôn có mức giá vô cùng phải chăng. Cam kết là mức giá tốt nhất giúp người kinh doanh tiết kiệm vốn đầu tư. Đặc biệt được tặng bếp chiên không dầu trị giá 700.000 vnđ

Xe bán lẩu ly
Xe bán lẩu ly

Tặng bếp chiên không dầu
Tặng bếp chiên không dầu


Tặng vá, tặng trụng
Tặng vá, tặng trụng


- Được hỗ trợ giao hàng miễn phí, bảo trì, bảo hành tại nhà bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao.

Tân Thịnh Vượng là một công ty chuyên cung cấp nồi lẩu, máy vặt lông, xe bán lẩu ly chất lượng tốt. Bạn muốn biết mua xe bán lẩu ly ở đâu tại HCM uy tín thì Tân Thịnh Vượng là lựa chọn tốt nhất.

Xem thêm :


>  Bảng giá xe bán lẩu ly 

Địa chỉ xe bán lẩu lyCÔNG TY CƠ KHÍ TÂN THỊNH VƯỢNG

Địa chỉ : 1A41 Trần Văn Giàu, Xã Phạm Văn Hai, Bình Chánh, HCM

FanPage: Facebook.com/COKHITANTHINHVUONG

Kênh Youtube: Công Ty Cơ Khí Tân Thịnh Vượng

Website: https://www.lauly.vn/


[/tintuc]